Thông báo về việc điều chỉnh lịch thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2020

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh thông báo về việc điều chỉnh lịch thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2020 như sau:

1. Chuyên ngành tuyển sinh, chỉ tiêu và môn thi tuyển

Stt

Chuyên ngành

Mã số

Chỉ tiêu

Môn thi tuyển

Cơ sở ngành

Chuyên ngành

Ngoại ngữ

1

Kỹ thuật hóa học

8520301

16

Hóa lý

Kỹ thuật quá trình thiết bị

Tiếng Anh

2

Kỹ thuật môi trường

8520320

15

Hóa kỹ thuật môi trường

Kỹ thuật Môi trường

3

Công nghệ sinh học

8420201

15

Sinh học đại cương

Công nghệ vi sinh

4

Công nghệ thực phẩm

8540101

15

Hóa học - hóa sinh học thực phẩm

Công nghệ chế biến thực phẩm

5

Kỹ thuật cơ khí

8520103

10

Cơ ứng dụng

Chi tiết máy

6

Quản trị kinh doanh

8340101

20

Kinh tế học

Quản trị học

7

Tài chính Ngân hàng

8340201

20

Kinh tế học

Tài chính tiền tệ

8

Kỹ thuật điện

8520201

20

Toán cao cấp

Mạch điện

 

2. Điều kiện dự thi

2.1. Về văn bằng

- Thí sinh tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp và ngành gần với chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường (xem Phụ lục 1);

- Thí sinh tốt nghiệp đại học ngành khác với chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường phải có thâm niên công tác 02 năm trở lên trong lĩnh vực chuyên môn;

- Văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải thực hiện thủ tục công nhận theo quy định hiện hành.

2.2. Các điều kiện khác

- Có lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án dân sự;

- Có đủ sức khỏe để học tập.

3. Điều kiện miễn thi môn ngoại ngữ

  • Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian tại nước ngoài mà ngôn ngữ sử dụng trong đào tạo là một trong các ngoại ngữ Anh, Pháp, Nga, Đức, Trung, Nhật;
  • Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngoại ngữ của một trong các ngoại ngữ Anh, Pháp, Nga, Đức, Trung, Nhật;

- Có chứng chỉ ngoại ngữ đạt Bậc 3/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ dùng cho Việt Nam hoặc tương đương, còn thời hạn 02 năm kể từ ngày cấp đến ngày đăng ký dự thi (xem Phụ lục 2).

4. Hình thức, thời gian và địa điểm đào tạo

- Hình thức đào tạo: Chính quy;

- Thời gian đào tạo: từ 1,5 đến 02 năm (04 học kỳ);

- Địa điểm đào tạo: Tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh.

5. Hồ sơ tuyển sinh, ôn tập và thi tuyển

5.1. Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

- Phiếu đăng ký dự thi trình độ thạc sĩ (theo mẫu);

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan công tác (theo mẫu);

- Giấy chứng nhận sức khỏe (không quá 6 tháng trước khi nộp hồ sơ);

- 02 ảnh 3x4cm (chụp trong thời gian 6 tháng trở lại);

- 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận;

- Bản sao y bằng đại học, bảng điểm;

- Bản sao y văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ (trường hợp miễn thi ngoại ngữ theo Mục 3 của Thông báo này);

- Giấy chứng nhận, bảng điểm các môn học bổ túc kiến thức (nếu có);

- Các loại giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

5.2. Thời gian nhận hồ sơ

- Phát và nhận hồ sơ vào giờ hành chính, buổi sáng từ 07h30 – 11h30, buổi chiều từ 13h30 – 16h30, các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần;

- Nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/06/2020.

5.3. Ôn tập và thi tuyển sinh

- Thời gian ôn tập: Đăng ký ôn tập tại phòng QLKH&ĐTSĐH khi nộp hồ sơ;

- Thời gian thi tuyển sinh (Dự kiến): ngày 27 và 28/06/2020.

6. Lệ phí ôn tập, học bổ sung kiến thức và thi tuyển

- Lệ phí ôn tập: 1.200.000 đồng/môn học;

- Lệ phí học bổ sung kiến thức: 500.000 đồng/tín chỉ;

- Lệ phí tuyển sinh: 1.500.000 đồng/thí sinh.

7. Thông tin liên hệ

         - Phòng Quản lý khoa học và Đào tạo sau đại học (Phòng C.101) - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh;

         - Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. HCM;

         - Điện thoại: 028.38161673 (116)

         - Website: scip.hufi.edu.vn   

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.