Ngày 01/06/2022, Ban Xung Kích Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã ra quân triển khai chương trình thiện nguyện “Trao gửi yêu thương” trên dọc các tuyến đường nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một trong số những hoạt động thường niên được tổ chức nhằm phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc và thể hiện tình yêu thương, trách nhiệm "vì cộng đồng", cùng chia sẻ khó khăn và nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ HUFI đối với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Với ý nghĩa nhân văn đó, Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh và thành viên của Ban Xung Kích tham gia.

Chương trình đã trao tặng 150 phần quà gồm cơm, nước, bánh và sữa đến tận tay của những người vô gia cư, trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể khẳng định, thành công của Chương trình là kết quả của tinh thần đoàn kết, tình nguyện của tuổi trẻ HUFI cùng chung tay, đồng hành để chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố, góp phần lan tỏa tinh thần luôn luôn sẵn sàng thực thi sứ mệnh kết nối và phục vụ cộng đồng của Tuổi trẻ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Biên tập: Phòng Công tác Sinh viên - Thanh tra Giáo dục

Nguồn tin hoạt động: Ban Xung Kích HUFI