Tra cứu văn bằng
Văn bản quy định
Sitemap
Liên hệ
Tiếng Việt
English
Trường đại học công thương TP. Hồ Chí Minh
Phòng Khoa học Công nghệ
Giới Thiệu
Tổ chức - Nhân sự
Chức năng nhiệm vụ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ
Đề tài/Dự án
Đề tài NCKH của GV năm học 2021-2022
Đề tài NCKH của SV năm học 2021-2022
Đề tài NCKH của GV năm học 2022-2023
Đề tài NCKH của SV năm học 2022-2023
Sản phẩm Khoa học Công nghệ
Sản phẩm KHCN
Chuyển giao KHCN
Hội thảo KHCN
NCKH
Cuộc thi SV NCKH
Hệ thống quản lý NCKH
Hội nghị/Hội thảo
Hội nghị Quốc tế ICE 2023
Hội nghị FDSE 2022
Văn bản - Quy định
Biễu mẫu SV NCKH Cấp Bộ 2022-2023
Khen Thưởng Bài báo
Hội đồng Khoa học và Đào tạo
Trang chủ
Giới thiệu
Thứ năm, ngày 09/05/2024 12:00:51 GTM +7
Kỷ yếu Hội thảo “Đổi mới hoạt động của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh theo cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm”
10/10/2020
Tag:
Đổi mới hoạt động của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh theo cơ chế tự chủ
tự chịu trách nhiệm