Vừa qua vào ngày 15/04/2023 Khoa Công nghệ Thông tin (HUFIFIT) đã tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học (SV NCKH) cấp khoa tại Hội Trường C. Chúc mừng 10 đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi. Kết quả nghiên cứu của đội trong thời gian dài kết hợp cùng với Giảng viên hướng dẫn đã tốn rất nhiều công sức và tâm huyết, nên dù có giải hay không thì tinh thần tham dự và cống hiến là hết sức trân quý.

Cuộc thi SV NCKH đã vinh danh các đội sau đây:

🥇 Giải nhất: nhóm 17, đề tài: Xây dựng hệ thống xử lý tiến trình khóa luận tốt nghiệp.

🥈 Giải nhì: nhóm 13, đề tài: Xây dựng ứng dụng hỗ trợ điểm danh sinh viên online bằng camera tại lớp học hoặc tham dự hội thảo của Khoa/Trường.

🥉Giải ba: Nhóm 6, đề tài: Xây dựng website quản lý điểm rèn luyện.

🏅Giải khuyến khích (có 3 nhóm):

+ Nhóm 11, đề tài: Chatbox hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho sinh viên.

+ Nhóm 5, đề tài: Quản lý kho phòng lab của trung tâm thí nghiệm thực hành và trung tâm công nghiệp thực phẩm.

+ Nhóm 14, đề tài: Hệ thống quản lý ký túc xá HUFI.

****Chúc mừng 10 đội tham dự vòng chung kết cuộc thi SV NCKH được hội đồng cấp khoa đã thông qua và đồng ý cho đi tiếp vòng thi SV NCKH cấp trường năm 2023, chúc các đội gặt hái thêm được nhiều thành công và tiếp tục với đi xa hơn nữa.

Hình ảnh của cuộc thi và trao giải thưởng: https://s.net.vn/Hinhanhchungkettraogiaisvnckh2023