Sáng ngày 23/02/2023, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ chí Minh,  đại diện lãnh đạo Trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ trực thuộc Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ chí Minh về triển khai các hoạt động khoa học công nghệ và phục vụ cộng đồng năm 2023

Về phía Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ có ThS. Đoàn Kim Thành – Giám đốc Trung tâm cùng các thành viên trong đoàn

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp Hồ chí Minh có PGS.TS. Nguyễn Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng phòng Khoa học Công nghệ và Đoàn Thanh niên Nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất chương trình hành động cho các hoạt động khoa học công nghệ và phục vụ cộng đồng năm 2023 cũng như cam kết triển khai hiệu quả các công tác này.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn cám ơn sự hợp tác của Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ.

Thay mặt cho Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ, ThS. Đoàn Kim Thành cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía Nhà trường, hy vọng hai bên luôn hợp tác bền vững, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của hai đơn vị trong khoa học công nghệ và phục vụ cộng đồng.